Ni
Florenda Corpuz
Nagpakita ng knife skills at iba pang cooking techniques si chef Kiyoaki Deki, ang Technical Director ng Japanese Cuisine, sa mga miyembro ng media. |
Opisyal na inilunsad ng Le Cordon
Bleu Japan ang pinakabago nitong kurso na Japanese Cuisine Diploma sa isang
press event na dinaluhan ng mga miyembro ng domestic at foreign press sa Tokyo kamakailan.
Sinimulan ng Le Cordon Blue Japan
ang kanilang Japanese Cuisine Diploma noong Oktubre 2017. Ito ay anim na buwang
kurso na nahahati sa apat na antas: ang initiation na matatapos sa loob ng 129
oras kung saan ipapakilala ang fundamental cooking techniques sa Japanese
cuisine; ang basic na may 135 oras kung saan patuloy na ide-develop ng mga
mag-aaral ang mga technical skills at paggamit ng mga sangkap sa Japanese
cuisine at pag-apply nito sa mas kumplikadong recipe; ang intermediate na may
135 oras kung saan patuloy na matututuhan ng mga mag-aaral ang mga advanced
techniques at tradisyunal na Japanese dishes sa mas mataas na antas at i-apply
ito sa regional Japanese cuisine; at ang superior na may 132 oras kung saan
matututuhan ng mga mag-aaral ang dynamism ng Japanese cuisine at ang ebolusyon
nito mula sa makasaysayan patungo sa modernong cuisine.
Magsasagawa rin ng mga practical
classes, cultural experience activities at industry visits.
Igagawad ng Le Cordon Bleu Japan
ang Japanese Cuisine Diploma kapag nakumpleto na ng mag-aaral ang apat na antas
ng kurso. Ito ay itinuturing na prestihiyosong kwalipikasyon para sa maraming
oportunidad sa buong mundo.
Ang Le Cordon Bleu Japan ay
kinikilala bilang unang international culinary institute sa Japan na accredited
ng TOW Co. Ltd., ang application body na nag-i-isyu ng “Certification of
Cooking Skills for Japanese Cuisine in Foreign Countries,” official guidelines
na binuo ng Ministry of Agriculture, Forestry and Fisheries.
May siyam na mag-aaral sa autumn
session ng Japanese Cuisine Diploma course: Tatlo mula sa China, tatlo mula sa Taiwan,
dalawa mula sa Korea at isa mula sa Brazil, Canada, Hong Kong, Norway, Japan at
Pilipinas.
Ang Le Cordon Bleu ay itinatag
noong 1895 at may mahigit sa 35 paaralan sa 20 bansa.
Walang komento:
Mag-post ng isang Komento